(+84) 463.28.7979

Samsung sẽ sản xuất hàng loạt TV 3D


Samsung mới đây cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt thế hệ TV với công nghệ 3D. Theo đó, đây sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sản xuất hàng loạt TV 3D, các model TV 3D này sẽ gồm các phiên bản với kích cỡ màn hình lần lượt là 40″, 46″ và 55″.

Theo Samsung, những TV 3D này sẽ được sản xuất dựa trên công nghệ màn hình LCD, một vài model trong số đó sẽ dùng đèn nền LED cho hình ảnh trong và sắc nét hơn. Trước mắt, sẽ có 3 phiên bản với kích cỡ màn hình khác nhau được sản xuất, bé nhất sẽ là 40″, 46″ và to nhất lên tới 55″, giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị với các nội dung 3D ngay tại nhà. Những TV 3D này sẽ sử dụng công nghệ quét có tần số 240Hz, với độ phân giải Full-HD (1080p) và vẫn có khả năng phát các nội dung 2D bình thường. Ngoài thông tin về việc sản xuất hàng loạt TV 3D ra thì Samsung chưa công bố tên các dòng sản phẩm này, thời điểm ra mắt chính xác cũng như giá thành sản phẩm.

Samsung-TV-3d

Theo TT/Techradar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>