(+84) 463.28.7979

Samsung tiết lộ HDTV nhúng sẵn Skype


Samsung vừa tiết lộ hai dòng HDTV của hãng cho phép người dùng thực hiện trực tiếp cuộc gọi hình và tiếng ngay trên những chiếc TV này bằng phần mềm của Skype. Hãng đã bắt đầu bán những chiếc TV này ở Hàn Quốc và sẽ bán ra thị trường thế giới trong vài tháng tới.

Skype-Samsung

Hai chiếc Samsung LED thuộc dòng 7000 và 8000 series sẽ được tích hợp sẵn dịch vụ Internet@TV của Samsung, cho phép người dùng chọn lựa nội dung trực tuyến. Khách hàng kết nối TV của mình vào Internet có thể dùng thiết bị FREETALK® TV Camera để thực hiện các cuộc gọi hình ảnh chất lượng cao. Thiết bị này có chức năng tương tự như một chiếc webcam được cung cấp bởi In Store Solutions (ISS). Những cuộc gọi được thực hiện từ TV sẽ dùng codec SILK của Skype cho phép truyền tải âm thanh trên băng thông siêu rộng.

Người sử dụng có thể dùng remote của TV để tạo tài khoản Skype miễn phí, đăng nhập vào tài khoản hiện có dựa trên giao diện Skype đơn giản trên màn hình TV. Cũng như Skype trên máy tính, những cuộc gọi “TV-to-PC” (bao gồm cả video call) sẽ hoàn toàn miễn phí. Các cuộc gọi đến điện thoại cố định hay điện thoại di động sẽ bị tính phí, nhưng mức cước bạn phải trả sẽ không quá đắt.

Theo TT/Skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>