(+84) 463.28.7979

Samsung tiết lộ máy tính bảng Series 5 Hybrid PC, All-in-One Series 7


Samsung vừa chính thức tiết lộ chiếc máy tính Series 5 Hybrid PC, một mẫu tính bảng có thể gắn vào đế bàn phím giống với những máy Asus, Acer mới ra mắt trong ngày hôm qua. Điểm thú vị đó là máy được kết nối vào đế thông qua nam châm chứ không phải bằng cơ cấu ngàm gắn như các máy Transformer hay Tablet 600/810. Samsung cho biết Series 5 Hybrid PC có thời gian dùng pin tối đa 10 giờ, có hai camera trước sau, hỗ trợ việc nhập liệu bằng ngón tay hoặc bằng bút thông qua phần mềm S-Pen, S-Memo giống với Galaxy Note 10.1 (tất nhiên chúng đã được tinh chỉnh để chạy trên Windows 8). Máy sử dụng x86 chứ không phải ARM nên nó có thể chạy bất kì bản Windows 8 này, không bị giới hạn bởi Windows RT.

Trang tin Engadget cho biết, bản mẫu mà họ được dùng thử chạy CPU Intel Clover Trail. Tuy nhiên, người đại diện của Samsung cho biết rằng hãng đang cân nhắc về việc tích hợp vi xử lí Core i ULV để máy mạnh mẽ hơn. Samsung chưa công bố kích thước màn hình và độ phân giải cụ thể, chỉ nói rằng Series 5 Hybrid PC có tùy chọn Full-HD. Trên máy có khe SIM, đầu đọc thẻ microSD, cổng USB, máy ảnh trước 2 megapixel, máy ảnh chính phía sau 8 megapixel. Những thứ liên quan đến cấu hình máy có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới. Series 5 Hybrid PC có trọng lượng 747g và mỏng 9mm.

Cũng trong dịp này, Samsung đã đề cập đến chiếc máy tính All-in-One mới của mình thuộcSeries 7. Chiếc máy này có thiết kế vỏ mỏng với chất liệu kim loại. Màn hình cảm ứng có thể nhận biết 10 điểm chạm cùng lúc. Ngoài ra, All-In-One Series 7 có thể phản hồi lại các cử chỉ tay và giọng nói của người dùng, một tính năng hiếm thấy trên các máy tính để bàn. Giống với Series 5 Hybrid PC, Samsung chưa tiết lộ nhiều về cấu hình của sản phẩm nên ta vẫn chưa biết kích thước màn hình, vi xử lí, độ phân giải,….

samsung-series-5-hybrid-pc
[IMG]
Theo Engadget (1)(2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>