(+84) 463.28.7979

Samsung tìm ra cách “Android 4.0 hóa” cho Galaxy S?


Sau khi tuyên bố rằng mẫu smartphone Galaxy S và máy tính bảng Galaxy Tab 7-inch không được nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich vì những hạn chế bộ nhớ, hãng Samsung đã phải đối mặt với làn sóng thất vọng và giận dữ từ cộng đồng người dùng Galaxy S đông đảo.

Android-4

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sau đó, nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc buộc phải làm dịu dư luận bằng cách xem xét lại vấn đề, để cố gắng “nhét” Android 4.0 vào 2 mẫu sản phẩm của họ, nhằm giúp người dùng vớt vát lại đôi chút hy vọng.

Thông tin mới nhất về sự việc nói trên là Samsung sẽ cung cấp cho các chủ nhân Galaxy S và Galaxy Tab 7-inch một “gói nâng cấp Android” giá trị, để thay cho phiên bản Android 4.0.

Tin tức nói trên do trang web tiếng Hàn Duam hé lộ.

Duam nói rằng, “gói nâng cấp Android” đặc biệt có thể giúp cho người dùng Galaxy S và Galaxy Tab 7-inch bớt bực bội vì không được trải nghiệm Ice Cream Sandwich.

Nguồn tin trên cho hay, “gói nâng cấp Android” bao gồm những cải thiện cho quá trình lướt web, hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn, bổ sung tiện ích mới, cải thiện tính năng camera và nhiều phần khác nữa.

Có thể hiểu được tại sao Samsung lại lựa chọn giải pháp “thế thân” như vậy, bởi trước đây, nhiều hãng công nghệ khác cũng từng cố gắng “nhét” phiên bản Android mới vào những thiết bị đã sản xuất được một thời gian.

Và hầu hết đều đã thất bại khi gặp phải trở ngại về bộ nhớ không đáp ứng đủ yêu cầu./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *