(+84) 463.28.7979

Samsung trưng bày phụ kiện cho Galaxy Camera


Theo sau màn ra mắt của chiếc máy ảnh chạy Android mà nhiều người cho rằng phải gọi ngược lại là “thiết bị Android có máy ảnh khủng” Galaxy Camera thì Samsung cũng đã trưng bày các phụ kiện đi kèm với thiết bị này. Được đặt trong lồng kính, các phụ kiện của Galaxy Camera gồm có bộ vỏ bảo vệ nhiều màu loại cứng và mềm, đèn flash loại lớn, đèn chiếu ringflash gắn phía trước ống kính, loa che sáng, các chân tripod đơn giản, bộ chân đứng phức tạp có sẵn các tấm tản sáng ở bốn hướng (trên, dưới, trái, phải), và một bộ sạc không dây mà theo TheVerge thì họ được cho biết là đế sạc này không làm việc với thế hệ Galaxy Camera hiện tại.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là dù nhiều phụ kiện kèm theo như vậy, việc kết hợp các phụ kiện này với thiết bị như thế nào không được bất kỳ nhân viên nào của Samsung giải thích. Thêm vào đó, giá cả hay thời điểm bán ra của phụ kiện cũng không hề được hãng cho biết.

Và sau đây là Galleria hình ảnh các phụ kiện của chiếc máy ảnh Samsung Galaxy Camera, mời anh em cùng xem:

Galaxy-Camera

Nguồn: TheVerge, Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>