(+84) 463.28.7979

Samsung và Apple có thể chọn giải pháp bản quyền chéo cho cuộc chiến giữa hai bên


Theo ReutersSamsungApple sẽ có một cuộc gặp gỡ tại tòa án ở San Francisco trong ngày thứ hai 21/5 và thứ ba 22/5 theo giờ địa phương. Mục đích của cuộc gặp này là nhằm đưa ra được một bản thỏa thuận và chấm dứt vụ kiện tụng về bản quyền của hai công ty. JK Shin, trưởng bộ phận di động của Samsung, đã nói với phóng viên trước khi cùng CEO Choi Gee-sung đáp máy bay sang Mỹ rằng “vẫn có khoảng trống lớn trong cuộc chiến bản quyền với Apple nhưng chúng tôi vẫn có nhiều tùy chọn đàm phàn, tính luôn cả giải pháp bản quyền chéo (cross-licensing, một sự thỏa thuận trong đó hai bên được phép truy cập vào bản quyền sở hữu trí tuệ của nhau).”

Samsung-Apple

Shin và Gee-sung sẽ gặp Tim Cook, CEO của Apple, vào 9:30 giờ địa phương theo quyết định của tòa án về việc hai bên phải dàn xếp với nhau. Thẩm phán Joseph Spero Koh là người đã đưa ra lệnh này và ông cũng đóng vai trò người hòa giải trong những ngày sắp tới. Nếu vụ thương thuyết không thành công, phiên tòa sẽ được bắt đầu sớm nhất vào tháng 7 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>