(+84) 463.28.7979

Sandisk ra mắt thẻ nhớ SDXC 64GB


Tại PMA 2010, Sandisk đã chính thức ra mắt thẻ nhớ SDXC (Extended Capacity) có dung lượng 64GB mang tên SanDisk Ultra® SDXCTM, với dung lượng lớn hơn cũng như tốc độ nhanh hơn so với chuẩn SDHC hiện nay.

SDXC_64GB

Sandisk đã chính thức giao hàng thẻ nhớ SD có dung lượng cao nhất của hãng. Với dung lượng 64GB, tốc độ đọc tối đa 15MB/giây và thuộc Class 4 nên thẻ là lựa chọn lí tưởng cho máy ảnh tốc độ cao và máy quay phim HD 1080p. Định dạng exFAT của thẻ SDXC giúp người sử dụng ghi lại được những đoạn phim HD trong thời gian dài mà không cần ngắt quãng. SanDisk Ultra SDXC có thể chưa hơn 8 giờ phim có tốc độ 9 Mbps (tiêu chuẩn của phim HD). Vì đặc điểm của SD 3.0, chỉ những thiết bị tương thích với chuẩn SDXC mới sử dụng được thẻ.

Để đọc được thẻ trên máy tính dùng hệ điều hành hỗ trợ exFAT (chẳng hạn như Windows Vista SP1/SP2, Windows XP SP2/SP3, Windows 7, Windows Server 2008, Linux) người dùng phải mua thêm đầu đọc SanDisk® ImageMate®.

Thẻ SanDisk Ultra SDXC 64GB được bảo hành trọn đời và có giá 349,99 USD. Hãng đã bắt đầu giao hàng tại Mỹ và sẽ giao hàng khắp thế giới trong thời gian gần đây.

Theo TT/Dpreview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>