(+84) 463.28.7979

So sánh Snow Leopard với Windows 7


Hai hệ điều hành mới nhất của Apple và Microsoft đều được trang bị những tính năng hấp dẫn để chinh phục người dùng Windows PC và máy Mac.

win7-snow-leopard-1

Phiên bản mới của Mac OS X, tên mã Báo Tuyết (Snow Leopard), đã đến tay khách hàng cuối tuần trước. Windows 7 sẽ xuất hiện tại các đại lý bán lẻ vào 22/10.

win7-snow-leopard-2

Công cụ quản lý file Finder của Snow Leopard và Explorer của Windows 7 có giao diện khá giống nhau với thanh tìm kiếm ở trên cùng bên phải.

win7-snow-leopard-3

Windows 7 có thêm một tính năng được ca ngợi: Libraries. Tại đây, người sử dụng có thể xem những file có cùng đặc tính (nhạc, video, ảnh, tài liệu…) được lưu rải rác trên ổ cứng, như ảnh đặt trong các folder My Pictures và Public Pictures…

win7-snow-leopard-4

Snow Leopard không có Libraries và tính năng gần nhất có thể đem ra so sánh là Smart Folders chứa các kết quả tìm kiếm (Windows 7 cũng có tính năng này).

win7-snow-leopard-5

Hai hệ điều hành đều cho phép đặt icon cỡ lớn. Windows 7 hỗ trợ icon to nhất 256 x 256 pixel còn Snow Leopard lên tới 512 x 512 pixel.

win7-snow-leopard-6

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>