(+84) 463.28.7979

Sanyo giới thiệu thế hệ pin Eneloop mới


Năm năm sau ngày ra mắt đầu tiên của loại pin có thể sạc lại được Eneloop, hãng điện tử Sanyo vừa giới thiệu thế hệ pin Eneloop cỡ AA và AAA mới với nhiều cải tiến. Theo đó, thế hệ Eneloop mới sẽ có thể sạc lại đến 1500 lần, một mốc mới trong ngành chế tạo pin sạc.

pin_Eneloop

pin_Eneloop_1

Từ những kinh nghiệm thu được trong quá trình sản xuất và sử dụng pin Eneloop thế hệ đầu tiên, cộng với những cải tiến về vật liệu chế tạo, cấu trúc và phương thức sản xuất, số lần sạc lại của thế hệ pin Eneloop mới đã được tăng lên 1,5 lần với 1500 lần. Chất liệu và cấu trúc mới cũng giúp tăng dung lượng pin và giúp giảm bớt sự hư hại do quá trình sạc đi sạc lại nhiều lần. Phần vỏ được thiết kế mỏng hơn nhưng chắc chắn hơn. Theo thông tin từ Sanyo thì một viên pin Eneloop mới được sạc đầy có thể duy trì tới 75% điện năng trong vòng 3 năm nếu không sử dụng. Khi cần dùng, bạn có thể sử dụng được ngay mà không phải lo sạc lại.

pin_Eneloop_2

Tất cả những viên pin Eneloop sẽ được sạc đầy trước khi xuất xưởng nên người dùng có thể sử dụng được ngay sau khi mua. Điều thú vị là Sanyo là dùng năng lượng mặt trời để sạc chúng. Cùng với sự ra mắt của thế hệ pin Eneloop mới, Sanyo cũng cung cấp những bộ sạc mới với nhiều kiểu dáng. Bộ pin Eneloop và sạc mới sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 14/11 tới. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của các sản phẩm này.

Theo TT/Ecoustics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *