(+84) 463.28.7979

SAP đưa CRM vào điện thoại BlackBerry


Với một chiếc BlackBerry có tích hợp phần mềm SAP, khách hàng có thể truy cập ứng dụng Quản lý Quan hệ khách hàng (CRM) bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

sap-blackberry

Đây là thành quả của sự hợp tác giữa hãng phần mềm SAP và hãng sản xuất điện thoại di động thông minh BlackBerry, Research In Motion (RIM) vừa được công bố ngày hôm nay. Giải pháp tích hợp này cũng phát huy tối đa những thế mạnh về bảo mật, khả năng quản lý và tính hiệu quả của Giải pháp doanh nghiệp BlackBerry cũng như những tính năng quan trọng cho CRM di động, bao gồm:

Truy cập các thông tin cập nhật tức thì – Chỉ cần một hoặc hai cú click, người dùng có thể truy cập vào các thông tin khách hàng mới nhất từ điện thoại thông minh BlackBerry, bao gồm cả địa chỉ liên lạc, thông tin về các khách hàng tiềm năng và các hoạt động đăng nhập.

Thông báo tức thì – Giải pháp mới có thể tự động cung cấp hoặc “đẩy” tất cả những cập nhật dữ liệu mới nhất về khách hàng trong hệ thống SAP CRM ngay lập tức cho người dùng, cũng như cung cấp thông tin về các khách hàng tiềm năng tới hộp thư trong điện thoại thông minh BlackBerry của các nhân viên kinh doanh.

Truy cập dữ liệu CRM mọi nơi, mọi lúc – Giải pháp mới cho phép các thông tin về khách hàng được cập nhật liên tục trên điện thoại Blackbery. Ngoài ra, một hệ thống bộ nhớ cache nội bộ cho phép người dùng truy cập một số thông tin ngay cả khi ở ngoài vùng phủ sóng.

Bảo mật hàng đầu – Sự kết hợp giữa tính năng bảo mật ứng dụng doanh nghiệp hàng đầu của SAP và khả năng bảo mật không dây nổi tiếng đến từ Giải pháp bảo mật doanh nghiệp Blackberry giúp bảo vệ các thông tin quan trọng về khách hàng cho dù những thông tin đó được lưu trữ trong điện thoại Blackberry, hay đang được truyền tải, hay nằm trong ứng dụng SAP CRM.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *