(+84) 463.28.7979

Sau Mango, 2 bản cập nhật tiếp theo cho WP7 sẽ là Tango và Apollo


Như đã biết thì bản cập nhật Mango cho Windows Phone 7 dự kiến sẽ được Microsoft ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, có lẽ Microsoft đang chuẩn bị cho các bản cập nhật kế tiếp và theo nguồn tin từ DigiTimes, 2 bản cập nhật trong năm tới sẽ có tên mã lần lượt là Tango và Apollo.

Windows-phone-7

Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi trích dẫn từ DigiTimes, nhà sản xuất ODM cho Acer và Nokia – Compal Communications đã xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu chuyển những thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone Mango đến Nokia vào quý 4 năm nay. Thêm vào đó, Compal cũng đã kí kết với Microsoft giấy phép sử dụng nền tảng Mango và Tango. Tango sẽ là phiên bản kế cận của Mango và với lịch trình phát hành 1 năm 2 phiên bản của Microsoft thì Tango có thể sẽ giống với bản cập nhật NoDo nhằm tạo bước đệm cho bản cập nhật lớn hơn với tên mã Apollo hay Windows Phone 8 như những dự đoán trước đây.

Theo: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>