(+84) 463.28.7979

Scalado PhotoBeamer, chia sẻ ảnh không dây ra màn hình ngoài chỉ với mã QR


Scalado vừa đưa ra một ứng dụng mới của họ mang tên PhotoBeamer. Phần mềm này cho phép những chiếc iPhone chạy iOS 5 trở lên truyền hình ảnh không dây đến bất cứ màn hình nào có thể kết nối được với Internet. Màn hình này có thể thuộc về bất kì thiết bị nào, màn hình TV, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy để bàn, thậm chí là màn hình của một smartphone khác, miễn là nó có trình duyệt để truy cập vào địa chỉ photobeamer.com. Trang web nói trên sẽ hiển thị một mã QR, bạn chỉ việc dùng PhotoBeamer trên iPhone để quét mã này rồi hình ảnh sẽ được tự động truyền ra màn hình ngoài ngay. Phần mềm này có giá 0,99 USD và đã có thể tải về trên App Store.

Scalado PhotoBeamer hoạt động với Wifi lẫn 2G, 3G. Người dùng có thể tùy chọn theme cho việc trình chiếu hình ảnh của mình. Hãng cho biết việc truyền tải được thực hiện liên tục nhờ vào công nghệ của riêng mình nên đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn ở mức tốt, ngay cả khi tốc độ kết nối bị chậm.

Trước đây, Tinhte.vn đã từng giới thiệu một phần mềm có chức năng y hệt như PhotoBeamer nhưng dùng trên các máy Android với tên gọi Sony vScreens. Bạn có thể xem thêm chi tiết về phần mềm Sony vScreens cũng như video minh họa chi tiết cách hoạt động của những loại phần mềm chia sẻ ảnh như thế này.

Video giới thiệu PhotoBeamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>