(+84) 463.28.7979

Scandinavia, chiếc tivi đầu tiên chạy Android


Trong khi Google chậm chạp trong việc giới thiệu chiếc tivi của riêng mình thì một công ty tại Thủy Điển đã nhanh chân hơn, một công ty có cái tên rất lạ People of Lava.

Và chiếc tivi chạy Android đầu tiên trên thế giới cũng có cái tên rất đặc biệt Scandinavia. Có 3 phiên bản là 42-inch, 47-inch và 55-inch, Scandinavia có cái giá không rẻ chút nào, mức giá thấp nhất là 2.700$

Scandinavia_1

People of Lavas Scandinavia Android TV phiên bản 42-inch Full HD 1080p với 3 ngõ HDMI, tích hợp đầu thu kỹ thuật số và 1 cổng USB. Bộ xử lý của tivi là 833MHz ARM Cortex A8 và chạy Android OS 1.5.

Cũng giống như các thiết bị android khác, Scandinavia Tivi có một giao diện riêng đặc trưng với tên gọi “Scandinavia Window to the World”. People of Lava cũng cho biết họ sẽ tạo ra một cửa hàng ứng dụng riêng để phục vụ cho sản phẩm của mình. Ngoài ra các phần mềm được cài sẵn có YouTube, Google Maps, Weather, Time, Calendar, App Store và tất nhiên là không thể thiếu một trình duyệt web. Bạn có thể điều kiển Tivi thông qua bàn phím gắn ngoài hoặc remote không dây.

Thông số kỹ thuật:

* Màn hình: 42″ / 47″ / 55″, Full-HD 1920*1080 pixels. Backlight LED.
* Ngõ vào: PC RGB, CVBS, S-Video, Component, 3 HDMI, 2 Scart (DP Connector included), USB slot.
* Ngõ ra: Coaxial Audio, Earphone.
* Hệ điều hành: Android OS 1.5, hỗ trợ update qua OTA
* Phần mềm: YouTube, Google Maps, Weather, Time, Calendar, Internet Browser. Ngoài ra bạn có thể cài thêm Facebook, Twitter, Mail… thông qua App Store
* Bộ xử lý: SOPC100 (Cortex A8) 833MHz

Scandinavia_2

Scandinavia_3

Scandinavia_4

Scandinavia_5

Scandinavia_6

Theo TT/peopleoflava

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *