(+84) 463.28.7979

Sẽ có nhiều mạng xã hội được tích hợp sâu vào iOS 7, bao gồm Flickr và Vimeo?


Mới đây, dẫn lời một nguồn tin thân cận, trang 9To5Mac đã tiết lộ rằng nhiều khả năng Apple đang lên kế hoạch tích hợp nhiều mạng xã hội hơn nữa vào iOS 7, trong đó bao gồm hai dịch vụ nổi tiếng là Flickr và Vimeo. Nếu điều này là đúng, thì tương tự như Facebook và Twitter hiện nay, người dùng có thể đăng nhập trực tiếp vào tài khoản của Flickr cũng như Vimeo ngay trong phần Settings của máy, từ đó sẽ dễ dàng chia sẻ ảnh lên Flickr hay video lên Vimeo. Tuy nhiên trang tin không chắc chắn 100% sẽ có Flickr hay Vimeo trên iOS 7, bởi không thể loại trử khả năng Apple mới chỉ đang thử nghiệm, và họ có thể sẽ có một số sự thay đổi ở phút cuối trước khi chính thức cho ra mắt bản nâng cấp lớn này tại sự kiện WWDC 2013 sắp tới đây.

iOS-7-Flickr-Vimeo-575x184

Trên thực tế, Apple đã tích hợp Flickr và Vimeo lên hệ điều hành OS X dành cho các dòng máy Mac của hãng từ khá lâu, chính vì thế khả năng hai dịch vụ chia sẻ ảnh và video này cũng được tích hợp sâu vào iOS 7 là một điều không mấy ngạc nhiên. Với Flickr, có thể thấy Yahoo đang cố gắng làm mới ứng dụng này, và với động thái gần đây là thương thảo về một mối quan hệ chặt chẽ hơn với Apple, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy một Flickr gốc trên iOS 7.

Trong trường hợp của Vimeo, đây là một ứng dụng chia sẻ video rất nổi tiếng, và việc nhiều người tin nó được tích hợp sâu vào iOS 7 cũng không có gì là vô lý. Họ cho rằng, với mục tiêu “dọn dẹp” các ứng dụng của Google như Google Maps hay YouTube, Apple có vẻ như đang tìm kiếm các phương án thay thế, nếu như Google Maps đã có Apple Maps với chức năng tương tự, thì có lẽ YouTube sẽ có người kế nhiệm là Vimeo trên bản cập nhật hệ điều hành tới của Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *