(+84) 463.28.7979

SeABank chọn IBM mở rộng hạ tầng CNTT


Công ty IBM Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) hôm nay đã công bố thỏa thuận hợp tác nhằm mở rộng và tối ưu hóa hệ thống hạ tầng CNTT.

seabank

Theo thỏa thuận hợp tác, IBM sẽ cung cấp cho SeABank một hạ tầng CNTT với hệ thống máy chủ đủ mạnh nhằm đảm bảo các giao dịch của SeABank luôn được thực hiện tốt nhất và nhanh nhất với tính ổn định và bảo mật cao. Ngoài ra, IBM cũng cung cấp các gói dịch vụ tích hợp dành cho hệ thống máy chủ của SeABank nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của ngân hàng trong những năm sắp tới.

Với hạ tầng CNTT mới này, IBM sẽ giúp SeABank phát triển nhanh chóng các hoạt động kinh doanh của mình trên phạm vi toàn quốc và triển khai mạng lưới các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống thông tin cũng được thiết kế giúp giảm thiểu các chi phí vận hành và tiêu thụ điện năng ở mức độ thấp.

SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhanh chóng trong thời gian qua. Ngân hàng này cũng đã triển khai thành công các dịch vụ ngân hàng hiện đại như SMS Banking, Email Banking và Internet Banking…

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>