(+84) 463.28.7979

Seagate FreeAgent Theater+ – giải trí đa phương tiện


Với bộ sản phẩm mới ra đời từ Seagate mang tên FreeAgent Theater+ thì những hình ảnh độ phân giải cao, các bài hát chất lượng, các kênh giải trí web hay và cả những phim định dạng full HD với âm thanh vòm Dolby… đều có thể được trải nghiệm ngay chính tại gian phòng khách nhà bạn.

FreeAgent_Theater_1

Seagate cung cấp bộ sản phẩm FreeAgent Theater+ nói trên cùng với giải pháp xử lý đa phương tiện của riêng mình mang tên HD Media Player Solution nhằm giúp người sử dụng có thể trải nghiệm đến mức tốt nhất có thể với các định dạng dữ liệu giải trí phổ biến. Ngoài ra, Seagate sẽ còn phân phối thêm một bộ adapter kết nối không dây Wifi chuẩn b/g/n vào tháng 10 tới đây.

* Hỗ trợ các định dạng Video: MPEG-1, MPEG-2 (VOB/ISO), MPEG-4 (DivX /Xvid), DivX HD, Xvid HD, AVI, MOV, MKV, RMVB, AVC HD, H.264, WMV9, VC-1, M2TS, TS/TP/M2T, với phụ đề SAMI(smi), SRT and SUB và Độ phân giải: NTSC 480i/480p, PAL 576i/576p, 720p, 1080i, 1080p.
* Hỗ trợ các định dạng âm thanh: AAC, MP3, Dolby® Digital, DTS, ASF, FLAC, WMA, LPCM, ADPCM, WAV, OGG và thể loại danh sách nhạc: M3U, PLS.
* Hỗ trợ các định dạng hình ảnh: JPEG (cao nhất lên đến 20 megapixels), BMP, GIF, PNG, TIFF.
* Chuẩn định dạng đĩa cứng hỗ trợ: NTFS, FAT, FAT32, HFS+.

FreeAgent_Theater_2

FreeAgent_Theater_3

Khi không có ổ cứng.

FreeAgent_Theater_4

Mặt trước khi gắn ổ cứng.

FreeAgent_Theater_5

Mặt trước khi đậy nắp.

FreeAgent_Theater_6

Các cổng giao tiếp ngoại vi.

FreeAgent_Theater_7

Remote điều khiển.

Hiện Seagate cung cấp một phiên bản duy nhất FreeAgent Theater+ với dung luợng ổ cứng gắn sẵn là 500GB, tương thích với Window XP, Vista (RAM 256 trở lên) và MAC OS X 10.4.11 trở lên, giá công bố là 290 USD. Nếu bạn mua riêng hộp FreeAgent Theater+ mà không kèm ổ cứng thì giá sẽ là 150 USD.

Theo TT/Seagate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *