(+84) 463.28.7979

Seagate ra ổ cứng 2 TB


Seagate vừa trình làng 2 ổ cứng Constellation mới dành cho các khách hàng doanh nghiệp là ổ cứng Constellation 2,5 inch và ổ cứng Constellation ES 3,5 inch.

Ổ cứng Constellation 2.5 inch có các mức dung lượng 160GB và 500GB, chuẩn giao tiếp SATA tốc độ 3 Gb/giây và chuẩn SAS 2.0 mới có tốc độ 6 Gb/giây. Là ổ cứng tuyến tính đầu tiên có chuẩn SAS 2.0, Constellation có cấu trúc liên kết lưu trữ gắn ngoài lớn hơn, lưu lượng dữ liệu nhanh gấp đôi và phát tín hiệu mạnh hơn trên khoảng cách xa hơn – tăng cường khả năng lưu trữ mở rộng. Dòng sản phẩm Constellation sẽ bắt đầu được xuất hàng trong Quý I năm nay.

Ổ cứng Constellation ES 3,5 inch có các mức dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, có chuẩn giao tiếp SAS loại dùng cho doanh nghiệp cũng như phiên bản SATA, đem lại sức chứa và hiệu năng tốt nhất trong số các sản phầm cùng loại. Là ổ cứng 3,5 inch duy nhất trên thế giới có tốc độ 7200 vòng/phút và dung lượng đến 2TB, sức chứa kỷ lục của Constellation ES là giải pháp lý tưởng cho các cấu trúc lưu trữ gắn ngoài dựa trên nền 3,5 inch. Với ổ cứng Constellation ES, khách hàng không còn phải hi sinh hiệu năng để đổi lấy dung lượng. Ổ cứng Constellation ES sẽ được giao hàng trong Quý III năm nay.

Cả hai ổ cứng này đều có chức năng PowerChoice của Seagate, giúp giảm đến 54% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Constellation còn được trang bị công nghệ ổ đĩa tự mã hoá (SED), đem lại mức độ bảo mật dữ liệu cao.

Seagate là một trong những hãng hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và tiếp thị cho ổ cứng và giải pháp lưu trữ. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm ổ đĩa Constellation cũng như các giải pháp lưu trữ khác của Seagate dành cho doanh nghiệp, khách hàng có thể truy cập trang web

Theo Ictnews/Seagate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *