(+84) 463.28.7979

Sensation hạ giá bởi áp lực từ Galaxy S II


Ngay sau khi Samsung công bố giá bán Galaxy S II, HTC đã hạ mẫu Sensation xuống 14,5 triệu để cạnh tranh.

HTC-Sensation

Galaxy S II và Sensation là những smartphone đỉnh cao nhất hiện nay.

HTC hạ giá Sensation vài ngày trước khi máy chính thức lên kệ. Tháng trước, trong buổi công bố model này, hãng cho biết máy sẽ có mặt ở mức 15,2 triệu đồng. Cùng với Sensation, HTC cũng giảm giá mẫu Wildfire S 400.000 đồng, còn 6.780.000 đồng. Động thái giảm giá của HTC diễn ra chỉ sau một ngày Samsung công bố mức bán Galaxy S II. Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ bắt đầu cho người dùng đặt hàng từ 15/7. Máy có giá 13,5 triệu, đi kèm gói khuyến mãi lên hơn 4 triệu đồng.

Samsung Galaxy S II và HTC Sensation đều là những siêu di động có tốc độ mạnh mẽ nhất hiện nay. Cả hai cùng sở hữu bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, màn hình 4,3 inch và mạnh mẽ về kết nối. Tuy nhiên, trong khi Samsung đi theo trường phái thời trang với thiết kế mỏng 8,49 mm, màn hình Super AMOLED Plus rực rỡ, thì HTC lại trang bị bộ khung kim loại cứng cáp, hơi dày và màn hình sử dụng công nghệ Super LCD.

Trước Samsung và HTC, LG bán di động lõi kép, chiếc Optimus 2X giá 14,9 triệu đồng. Cấu hình di động của LG dùng chip lõi kép, tốc độ 1GHz, màn hình 4 inch, công nghệ IPS LCD.

Phân khúc di động cao cấp hiện là cuộc đua của HTC, Samsung, Sony Ericsson và LG. HTC nằm trong tay nhiều model, từ Desire S đến HD, Z và Sensation. Trong khi đó, Samsung có Galaxy S màn hình Super Clear LCD sắp tới là Galaxy S II. Sony Ericsson đang bán tốt chiếc Xperia Arc, bên cạnh mẫu smartphone chơi game là Xperia Play. Trong khi LG chỉ có Optimus 2X là đáng chú ý.

Theo Số hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>