(+84) 463.28.7979

Sharp hé lộ về màn hình 3D cho điện thoại, từ chối bình luận về 3DS


Sau nhiều tin đồn về việc Sharp sẽ cung cấp màn hình cho chiếc máy chơi game cầm tay thế hệ mới của Nintendo là 3DS, công ty này đã từ chối bình luận về việc này nhưng những gì họ nói không khác gì một lời khẳng định.

Sharp_3D

Họ không nói mình sản xuất màn hình cho ai nhưng lại cho biết “các bạn có thể dễ dàng đoán ra đó là công ty nào”. Bên cạnh đó, ông Yoshisuke Hasegawa, giám đốc bộ phận LCD của công ty này cũng xác nhận việc họ đang thương thảo với một nhà sản xuất điện thoại để mang màn hình 3D lên.

Vị giám đốc này cho biết Sharp hy vọng sẽ thay thế toàn bộ bộ phận sản xuất panel LCD vừa và nhỏ của hãng bằng LCD 3D trong thời gian tới. Dự kiến ngay trong năm tài chính 2010 này, màn hình LCD 3D sẽ chiếm 10-20% và tăng lên 50% tổng sản lượng LCD vừa và nhỏ của Sharp vào năm 2011. Sharp cũng đồng thời cho biết họ sẽ cải tiến trong cách điều khiển LCD để người dùng nhìn từ nhiều hướng khác nhau nhưng vẫn có thể thấy được các hiệu ứng 3D. Được biết công nghệ của Sharp sẽ thay đổi các tinh thể lỏng để cho nó phù hợp với độ xoay của màn hình, đồng thời sử dụng các phần tử điều khiển thụ động để tăng khả năng truyền dẫn.

Theo TT/Nikkeibp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *