(+84) 463.28.7979

SkyDrive.com sắp được tích hợp công nghệ xem ảnh toàn ảnh 360 độ Photosynth?


Theo nguồn tin của LiveSide, dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive.com có thể sẽ sớm được tích hợp công nghệ xem ảnh toàn cảnh 360 độ Photosynth. Người dùng sẽ được phép tải lên cũng như xem lại các ảnh Photosynth của mình trong không gian ba chiều bằng cách di chuyển chuột, tương tự như những gì họ có thể làm với app Photosynth trên điện thoại hoặc trên nền web. LiveSide là trang web từng để lộ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm Microsoft nên thông tin này có thể tin tưởng được. Mới đây Microsoft cũng đã cập nhật SkyDrive để nâng cấp khả năng duyệt ảnh, đồng thời bổ sung tính năng upload ảnh với độ phân giải đầy đủ cho các máy Windows Phone 8. Do đó, việc hãng tìm cách cải thiện trải nghiệm ảnh cho SkyDrive với Photosynth là hoàn toàn hợp lí.

PhotoSynth

Trang web hiện tại của PhotoSynth

Ngoài ra, LiveSide cũng có đề cập đến “synths”. Đây là kĩ thuật cũng dựa trên công nghệ Photosynth nhưng không để chụp ảnh panorama, thay vào đó nó dùng để tái tạo mô hình 3D của một vật thể bằng cách chồng nhiều ảnh (overlapping) lên nhau. Hiện chỉ có ứng dụng PhotoSynth mới chạy được tính năng này và LiveSide chưa rõ liệu Microsoft có mang nó lên SkyDrive hay không. Thời điểm ra mắt tính năng này cũng chưa được đề cập đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>