(+84) 463.28.7979

SkyDrive nâng dung lượng tải tối đa lên 300 MB, rút ngắn địa chỉ URL


Hôm nay, trang LiveSide.net tiếp tục cung cấp thông tin về những cải tiến và tính năng mới của dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive sắp được tích hợp trên Windows 8 và Windows Phone 8. Đối với SkyDrive trên PC, không chỉ cho phép người dùng mua thêm dung lượng mà Microsoft còn tăng giới hạn tập tin tải lên tối đa từ 100 MB hiện nay lên 300 MB. Thêm vào đó, địa chỉ URL cũng được rút ngắn nhờ sử dụng tên miền sdrv.ms và cho phép chia sẻ trực tiếp sang Twitter cũng như các dịch vụ khác như Weibo từ giao diện web.

Với người dùng Windows Phone, SkyDrive cho phép truy cập vào các tập tin trên máy tính desktop sau khi cài đặt phần mềm nội trú trên Windows mà LiveSide vừa phát hiện. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy xuất dữ liệu từ xa từ một trình duyệt được cài sẵn trên máy chủ (PC hay laptop). Đây là một tính năng đã được Microsoft trang bị trên Windows Live Mesh và tiềm năng sẽ rất “lơi hại” nếu được tích hợp sâu vào hệ thống.

Ngoài ra, LiveSide cũng cho biết bộ công cụ Office Web Apps của SkyDrive sẽ hỗ trợ các định dạng OpenDocument (định dạng của OpenOffice hay LibreOffice trên Linux) và bổ sung khả năng phục hồi các khóa bitlocker vào SkyDrive.

SkyDrive nâng dung lượng tải tối đa lên 300 MB,  rút ngắn địa chỉ URL
Microsoft tăng giới hạn tập tin tải lên SkyDrive đến 300 MB.

SkyDrive-URL
URL được rút ngắn và cho phép chia sẻ sang các dịch vụ mạng xã hội.

SkyDrive nâng dung lượng tải tối đa lên 300 MB,  rút ngắn địa chỉ URL
Ứng dụng SkyDrive trên Windows cho phép nhiều thiết bị truy xuất dữ liệu từ xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>