(+84) 463.28.7979

Skype cho WP đang được thử nghiệm, ra mắt chính thức tại MWC 2012


Theo thông tin do The Verge ghi nhận thì bộ phận phát triển dịch vụ VoIP Skype của Microsoft đang tiến hành thử nghiệm phiên bản đầu tiên dành cho nền tảng di động Windows Phone. Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng các nhân viên của Microsoft đã có thể tải về phiên bản thử nghiệm của Skype từ chợ ứng dụng Marketplace. Skype trên WP sẽ có giao diện theo phong cách Metro UI, bao gồm 2 cột để hiển thị danh bạ và khá giống với hình ảnh phía trên. Ban đầu thì Microsoft sẽ phát hành Skype dưới dạng ứng dụng độc lập và dự đoán dịch vụ sẽ sớm được tích hợp vào People Hub trên phiên bản Windows Phone 8 (Apollo).

skype on windows phone

Tiếp nối thông tin trên, trang tin WPCentral cho biết Skype cho Windows Phone sẽ chính thức ra mắt ngay tại hội nghị Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng nay. Tuy nhiên, có thể nói động thái của Microsoft đối với Skype cho WP lại khá chậm trễ. Còn nhớ giám đốc quản lý chương trình Windows Phone – Joe Belfiore đã hứa hẹn Skype sẽ được phát hành cho nền tảng này vào cuối năm 2011. Thế nhưng, thời điểm cuối năm 2011 đã trôi qua từ lâu mà không có dấu hiệu nào về một ứng dụng hay một bản cập nhật cho WP với Skype. Mãi đến tháng 1 năm nay, thông tin về Skype lại được nhen nhóm với tin đồn về thời điểm phát hành tại MWC 2012. Đến hôm nay, Microsoft mới tiết lộ đang mở rộng tiến trình thử nghiệm Skype cho các nhân viên công ty. Dù gì thì người dùng WP cũng sắp được trải nghiệm Skype trên thiết bị của mình, MWC 2012 đang đến rất gần và chúng ta hãy chờ thêm một thời gian ngắn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>