(+84) 463.28.7979

Skype mua lại hãng dịch vụ tin nhắn nhóm GroupMe


Hôm 21/8, hãng Skype thông báo rằng, họ đã đạt được thỏa thuận để mua lại dịch vụ tin nhắn theo nhóm GroupMe, nhằm tăng cường khả năng khai thác lĩnh vực tin nhắn text và hình ảnh.

Groupme

Nhà cung cấp dịch vụ thoại phổ biến của thế giới nói rằng, GroupMe sẽ mang tới những tính năng mới mẻ, cho phép mọi người dễ dàng kết nối và chia sẻ vị trí, hình ảnh với bạn bè, người thân, cũng như cùng nhau lập các kế hoạch hiệu quả.

Hiện nay, dịch vụ tin nhắn theo nhóm đang ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều “đại gia” công nghệ quan tâm phát triển.

Có thể kể tới thương vụ thâu tóm công ty dịch vụ tin nhắn theo nhóm Slide của Google vào tháng Tám năm ngoái, vụ mua lại ứng dụng Beluga hồi tháng Ba năm nay của Facebook để làm bước đà tung ra tính năng Group Chat, hay sự kiện Apple trình làng ứng dụng iMessage trong iOS 5 cho phép chat nhóm vào hồi tháng Sáu vừa qua.

Chính vì vậy, CEO của Skype Tony Bates đã nói rằng, vụ thâu tóm GroupMe có ý nghĩa rất quan trọng đối với họ trong bối cảnh hiện nay.

Bên cạnh đó, ông Bates cũng kỳ vọng thương vụ trên sẽ được “chốt” vào ngày 22/8.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>