(+84) 463.28.7979

Skype ra mắt ứng dụng cho phép ghi hình HD


Công cụ chat video nổi tiếng Skype vừa có bản cập nhật mới cho phép ghi, xử lý các hình ảnh và video độ phân giải HD. Cùng với việc ra mắt phiên bản mới, Skype còn hợp tác với hai nhà sản xuất TV lớn là LG và Panasonic trong việc tích hợp phần mềm chat Skype và webcam lên những chiếc TV HD này, cho phép trò chuyện qua Skype ngay trên TV.

Phiên bản Skype mới có tên mã là 4.2 beta, dù là beta nhưng những chức năng và việc hỗ trợ khá đầy đủ và hoàn thiện. Với phiên bản mới này, bạn có thể trò chuyện cùng người thân với video độ phân giải cao (HD) 720p (1280 x 720) ở 30 khung hình/giây. Đi kèm với bản có thể giải mã video HD này là hai loại webcam dành cho việc ghi hình của hai hãng faceVision và In Store, chúng có giá từ 70USD cho tới 140USD tùy từng loại.

skype

Quan trọng hơn cả trong đợt nâng cấp này đó là việc Skype hợp tác với hai “ông lớn” trong ngành sản xuất TV HD đó là LG và Panasonic. Theo thỏa thuận đạt được, các TV độ phân giải HD của LG và Panasonic khi được bán ra trên thị trường sẽ được tích hợp sẵn phần mềm chat Skype và một webcam cho phép ghi hình độ phân giải cao. Tất cả các chức năng của Skype ở phiên bản dành cho PC sẽ có mặt trên các thế hệ TV HD hỗ trợ này như voicemail, gọi điện thoại…Giờ đây, bạn có thể trò chuyện bằng Skype không những từ PC mà còn ở những TV có màn hình lớn và hỗ trợ video HD.

skype

Theo TT/Skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>