(+84) 463.28.7979

Skype thêm tính năng Facebook mới vào ứng dụng


Vào hôm 20/6, hãng Skype đã phát hành phiên bản ứng dụng 5.5 beta cho hệ điều hành desktop Windows, trong đó bổ sung thêm một số tính năng Facebook mới hỗ trợ tích hợp sâu hơn với trang mạng xã hội lớn nhất thế giới.

skype

Trong phiên bản này, hãng dịch vụ thoại Internet đưa vào tính năng gửi tin nhắn trực tiếp và cho phép người dùng chat với bạn bè trên Facebook của họ thông qua ứng dụng Skype.

Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng lựa chọn “Thích” (Like) và bình luận dòng cập nhật trạng thái Facebook của bạn bè mà không cần đăng nhập vào trang mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, Skype 5.5 beta còn cho phép xem toàn bộ danh bạ Facebook trên tab mới được thiết kế chuyên biệt.

Tất cả những thay đổi trên giúp cho việc kết nối Skype-Facebook trở nên chặt chẽ hơn, từ đó người dùng sẽ có thêm phương tiện liên lạc rất hữu ích giữa hai nền tảng dịch vụ phổ biến này.

Ngoài việc bổ sung tính năng Facebook mới, phiên bản Skype vừa được tung ra còn có thanh công cụ điều khiển cuộc gọi được thiết kế lại, và một số phần điều chỉnh khác.

Trước đó, người dùng Skype trên Windows đã có thể xem nội dung Feeds tin tức trên Facebook của họ nhờ ứng dụng thoại Internet này.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>