(+84) 463.28.7979

Skype trên Xbox One được cập nhật, nâng cấp chat, lọc danh bạ, thêm emoticon


Sau khi sửa lỗi đồng bộ tin nhắn trên tất cả thiết bị, các phiên bản của Skype từ Windows 8 đến Windows Phone đã lần lượt được cập nhật và hôm nay, Skype trên nền tảng chơi game Xbox One là phiên bản tiếp theo được nâng cấp và sửa lỗi.

2437567_Skype-Xbox-One

Đây là bản cập nhật đầu tiên cho Skype trên Xbox One kể từ khi được giới thiệu hồi tháng 11 năm ngoái. Bản cập nhật mới này bao gồm các tính năng đáng chú ý như:

  • Cải thiện tính năng chat: Microsoft đã tập trung tăng cường trải nghiệm chat cho Skype trên Xbox One nhằm đảm bảo các đoạn hội thoại được đồng bộ và giảm thiểu số lượng tin nhắn bị bỏ lỡ. Không chỉ được đồng bộ, tin nhắn cũng được thông báo qua hệ thống Push Notification, giúp người dùng nhận biết tin nhắn đến và mở rộng lịch sử tin nhắn đến tối đa 1000 tin thay vì chỉ 7 ngày như trước đây.
  • Marvel’s Captain America: đây là một gói biểu tượng cảm xúc (emoticon) phiên bản đặc biệt dành riêng cho Skype trên Xbox One.
  • Lọc danh bạ: với bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể lọc danh bạ để xem những ai đang trực tuyến mà không cần cuộn lên xuống trong danh bạ để tìm người chat.
  • Hướng dẫn sử dụng cho người mới: Microsoft bổ sung một đoạn hướng dẫn mở màn cho người mới sử dụng Skype trên Xbox One để họ nhanh chóng làm quen với giao diện, thực hiện cuộc gọi và gởi tin nhắn dễ dàng hơn.
  • Khắc phục các lỗi được người dùng phản hồi, nâng cao hiệu năng sử dụng.
skype_marvel_emoticon_captainamerica_hq.
Biểu tượng chat mới cho Skype trên Xbox One.

Skype trên Xbox One sẽ tự động cập nhật nếu bạn bật chế độ Instant On trên máy. Nếu muốn cập nhật ngay, hãy mở Skype trên Xbox One và ứng dụng sẽ thông báo cập nhật.

Theo: Skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>