(+84) 463.28.7979

Smartphone Android Droid Bionic sẽ sớm được phát hành trong Hè này


Sau khi lỡ hẹn với thời hạn đặt ra lúc ban đầu là tháng 6/2011, Verizon cho biết Droid Bionic – chiếc điện thoại LTE có chip lõi kép do Motorola xây dựng – vẫn sẽ được tung ra vào mùa Hè này.

Hồi tháng 1/2011, Motorola đã thông báo chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Droid Bionic và nhà mạng Verizon nói rằng, Droid Bionic sẽ được bán vào cuối tháng 6/2011.

Đến tháng 7/2011 rồi nhưng thiết bị Droid Bionic vẫn chưa sẵn sàng. Theo Android Central thì có thể nó sẽ không xuất hiện trước ngày 4/8/2011.

Trong khi đó, một tờ rơi quảng cáo chưa được phát hành của Best Buy xuất hiện trên website tin tức công nghệ This is My Next nói rằng, Droid Bionic là “sẽ sớm được tung ra”. Tờ rơi mô tả, thiết bị mạnh mẽ này có “bộ xử lý lõi kép siêu nhanh”, camera kép với khả năng chat video. Tờ rơi này cũng cho biết, thiết bị có thể tải file không cần dây dẫn về từ các hệ thống máy tính để bàn, và có thể được sử dụng như chiếc điều khiển TV từ xa.

Tại triển lãm CES 2011 hồi tháng 1/2011, CEO Sanjay Jha của Motorola Mobility cho biết, Droid Bionic sẽ chạy bộ xử lý NVIDIA 2 lõi kép 1GHz. Vào ngày 19/4/2011, Motorola đã tuyên bố rằng họ cần thời gian để thiết kế lại phần cứng và phần mềm, do đó Droid Bionic sẽ được tung ra “trong mùa Hè”.

Quảng cáo của Best Buy cũng xác nhận, Bionic sẽ chạy trên mạng 4G LTE nhanh Verizon. Website This Is My Next lưu ý rằng, Droid Bionic sẽ là điện thoại lõi kép đầu tiên chạy trên mạng LTE của Verizon. Bionic sẽ chạy Android 2.3.

Theo Computerwolrd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>