(+84) 463.28.7979

Snow Leopard 10.6.2 cho thấy sẽ có dòng Macbook Pro mới


Dường như Apple rất biết cách PR cho các sản phẩm mới sắp sửa ra đời của họ, như việc để lộ thông tin về chiếc máy tính bảng Apple Tablet, hay thế hệ iPod mới, dù cho chúng chưa thực sự tồn tại trên đời.

Mới đây, các Developers cho Apple lại vô tình tìm thấy manh mối về một thế hệ Macbook Pro mới khi phân tích dữ liệu trong bản cập nhật Snow Leopard 10.6.2

Snow Leopard

Hiện 10.6.2 đang có số build là 10C531, được gởi đến các Developers hồi cuối tuần qua. Bản cập nhật sẽ sửa một số lỗi quan trọng như Colorsync, Dock, driver card đồ họa, QuartCore (tương thích tốt hơn với iMovie, iMage Scanning)… cũng như nâng cấp các phần mềm/chức năng hiện có như QuickTime, Danh bạ, Expose, Finder, Font, Image Capture, iPhoto, Mail, MobileMe, định dạng NTFS, Quicklook Office, System Prefs… Cũng như cập nhật driver cho chuột Magic Mouse.

Nhắc lại về thông tin thế hệ Macbook Pro mới, hiện nay các dòng MBP của Apple có số hiệu là MacbookPro5 (từ 5_1 đến 5_5), trong khi hai thông số mới được phát hiện là MacbookPro 6_1 và 6_2. Nhiều luồng dự đoán cho rằng Apple sẽ nâng cấp BXL Intel Core i5 hoặc i7 và chuyển qua sử dụng card đồ họa ATi Radeon HD4000 cho những chiếc MB Pro mới này, tương tự như đã từng làm cho iMac 27″ giới thiệu hồi đầu tuần qua. Intel sẽ giới thiệu BXL Core i5 Mobile vào Quí 4 năm nay, hi vọng chúng ta sẽ sớm chứng kiến Macbook Pro cùng được nâng cấp trong đợt này.

Theo TT/Softpedi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>