(+84) 463.28.7979

Snow Leopard sẽ bán được 5 triệu bản


Ngày 28/8, Apple sẽ tung ra hệ điều hành mới nhất Snow Leopard và các nhà phân tích của Apple cho rằng đến cuối tháng 9, hãng sẽ bán được khoảng 5 triệu bản.

Snow-Leopard

Theo thông tin trên AppleInsider.com, các chuyên gia phân tích của hãng Apple thì trong quý 3 tới doanh thu từ bán hệ điều hành mới này sẽ đạt khoảng 66 triệu USD.

Giá bán cạnh tranh với 29 USD cho gói cá nhân (1 bản quyền) và 49 USD cho gói gia đình (5 bản quyền) sẽ là lợi thế trên thị trường cho Snow Leopard trước hệ điều hành Windows 7 của hãng Microsoft dự tính sẽ tung ra thị trường trong tháng 10 tới. Phiên bản hệ điều hành Leopard được giới thiệu vào năm 2007 của Apple có giá 129 USD cho một bản quyền.

Bertrand Serlet, Phó giám đốc phát triển phần mềm của hãng Apple cho biết Snow Leopard là một hệ điều hành thành công nhất của Apple từ trước đến nay.

Theo Ictnews/I4U

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>