(+84) 463.28.7979

Số lượng thiết bị chạy Android Jelly Bean (4.1 và 4.2) lần đầu tiên vượt qua Android 4.0


Theo số liệu từ Google, phiên bản Android 4.1 và 4.2 hiện đang có mặt trên 28,4% thiết bị có truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play. Đây là lần đầu tiên Android Jelly Bean chiếm tỉ trọng cao hơn Android 4.0 Ice Cream Sandwich vốn đang hiện diện trên 27,5% số thiết bị có truy cập Play.So với tháng trước, bản Jelly Bean đã tăng 3,4%, bản 4.0 giảm 1,8% còn Gingerbread giảm 1,7%. Sự tăng trưởng nói trên có được là nhờ ngày càng nhiều thiết bị được nhà sản xuất cập nhật lênAndroid 4.1. Những người dùng cũ cũng đã chi tay với thiết bị Android 2.3 trở về trước để sắm cho mình một mẫu smartphone, tablet mới dùng Android Jelly Bean.

Android_phien_ban_5-2013

Hồi tháng trước, Google cũng mới vừa thay đổi cách tính số lượng thiết bị Android. Thay vì tính bằng cách đếm các máy check-in vào máy chủ của Google như trước đây, bây giờ sẽ tính bằng cách đếm số người truy cập vào kho ứng dụng Google Play trên các máy Android trong mỗi khoảng thời gian nhất định, nhờ đó chúng ta sẽ có những con số đáng giá và thiết thực hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>