(+84) 463.28.7979

Sony chính thức giới thiệu dịch vụ PlayMemories Online với 5GB miễn phí


Sony hôm nay đã chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ hình ảnh, video trực tuyến mang tên PlayMemories Online. Ban đầu, dịch vụ này sẽ chỉ có thể truy cập và sử dụng tại các quốc gia Anh, Pháp và Đức, người dùng được Sony tặng 5GB miễn phí để lưu hình ảnh và video HD. Cũng giống như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác, ngoài nền web thì PlayMemories Online còn hỗ trợ truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như máy chơi game PlayStation 3, TV Bravia, khung hình số của Sony và dĩ nhiên, có ứng dụng dành riêng cho iOS và Android. Với những máy quay có sẵn kết nối WiFi như dòng máyBloggie, PlayMemories Online còn hỗ trợ chia sẻ video trực tiếp lên dịch vụ từ máy quay mà không phải thông qua máy tính cá nhân.

PlayMemories_Online

PlayMemories Online còn hỗ trợ người dùng tạo những tấm danh thiếp bắt mắt từ chính những tấm hình mà họ đăng tải và gửi email cho bạn bè hoặc chia sẻ qua web. Ngoài PlayMemories Online thì còn một số dịch vụ trực tuyến khác đi kèm nó như PlayMemories Studio (ứng dụng guản lý, chỉnh sửa hình ảnh và video trên PS3), PlayMemories Home (ứng dụng quản lý và chỉnh sửa video, hình ảnh trên máy tính cá nhân) hay PlayMemories Mobiledành cho người dùng smartphone chạy Android. PlayMemories Online là một trong những dịch vụ được cung cấp trên Sony Entertainment Network(SEN), khi người dùng đăng ký tài khoản SEN, họ sẽ được tặng miễn phí 5GB trên PlayMemories Online. Chi tiết về dịch vụ lưu trữ đám mây mới của Sony có thể xem thêm tại đây.

Nguồn: Sony EU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>