(+84) 463.28.7979

Sony chính thức giới thiệu thế hệ sách điện tử Daily Edition


Cách đây ít ngày Sony đã giới thiệu 2 thế hệ sách điện tử mới của mình, thì đầu tuần qua họ lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản sách điện tử đặc biệt với kết nối 3G, mang tên Daily Edition.

Đây là sản phẩm có kết nối không dây 3G đầu tiên mà Sony cung cấp nhằm phục vụ người dùng có thể tải các sách từ thư viện trực tuyến mà không cần phải thông qua máy tính.

Daily_Edition_1

Cấu hình cơ bản:

* Bộ nhớ trong 512MB, khe thẻ MemoryStick hỗ trợ đọc thẻ nhớ chuẩn riêng Sony và khe thẻ SD 5 trong 1.
* Kết nối USB 2.0, tương thích MAC và Window mọi phiên bản.
* Pin Lithium-Ion (DC 3.7 V, sạc nguồn AC DC 5.2 V).
* Tính năng từ điển điện tử tích hợp eDictionary.
* Màn hình 7″, 8 nấng sáng.
* Kết nối 3G trên mạng AT&T.

Với kết nối 3G ngoài việc mua sách trực tuyến bạn có thể đồng bộ thư viện sách của mình qua mạng hay lưu trữ trực tuyến thông qua kết nối 3G chứ không còn phải luôn luôn buộc phải lưu trữ qua thẻ nhớ hay bộ nhớ máy nữa.

Song song đó, cũng trong dịp giới thiệu Daily Edition này, Sony cũng cho ra mắt hệ thống thư viện sách điện tử liên kết với hầu hết các thư viện lớn tại Hoa Kỳ nhằm phục vụ cho khách hàng mua sách đện tử của họ. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là dịch vụ đó Sony chỉ hỗ trợ duy nhất tại Hoa Kỳ. Giá dự kiến của Daily Edition sẽ là 399 USD và sẽ chính thức được phân phối vào tháng 12 tới đây trên thị trường Hoa Kỳ. Chưa có thông tin nào cho các thị trường khác.

Daily_Edition_2

Daily_Edition_3

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *