(+84) 463.28.7979

Sony chuẩn bị trình diễn máy tính bảng Honeycomb


Thời báo Nikkei của Nhật vừa trích lời vị giám đốc điều hành CEO của Sony Howard Stringer cho hay chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy hệ điều hành Android 3.0 của hãng sẽ được lên kệ vào cuối mùa hè này.

Thiết kế mẫu rò rỉ được cho là máy tính bảng của Sony.

Cuối cùng, cuộc chạy đua trên thị trường máy tính bảng sôi động với “kẻ tiên phong” là Apple iPad cũng sẽ có sự góp mặt của Sony – một sự khởi đầu chậm chạp. Theo Nikkei, Sony sẽ bán máy tính bảng của mình tại thị trường Mỹ đầu tiên.

Thông tin này cũng trùng hợp với nhiều tin đồn vào tháng 9 tới, hãng thiết bị điện tử Nhật Bản sẽ trình làng máy tính bảng “S1” sử dụng chip Tegra 2 vốn được cấp chứng nhận có thể giúp người dùng trải nghiệm các trò chơi Play Station. Tablet này có màn hình 9,4 inch và có thiết kế gập độc đáo.

Có vẻ như Sony đang khiến người dùng “chóng mặt”vì vừa là đối thủ vừa là đối tác với Apple. Hôm qua CEO của hãng này đã “nhỡ miệng”  tiết lộ việc Apple sẽ sử dụng các cảm biến hình ảnh của Sony trong điện thoại iPhone 5.

Hôm qua, Sony đã khẳng định với trang AV Watch rằng hãng sẽ ra mắt tablet vào cuối năm nay. Tuy nhiên, không biết đây là kế hoạch ra mắt tại thị trường nội địa Nhật hay là lời đính chính của Sony sau khi vị CEO “nhỡ mồm” tiết lộ. Khôi Linh Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *