(+84) 463.28.7979

Sony có thể ra mắt NEX-7 tháng sau


Phiên bản mới của dòng máy thay ống kính NEX có thể sẽ mang kiểu dáng giống với Konica-Minolta Dimage A2.

Nguồn tin từ Electronista và Sonyalpharumors cho biết, Sony nhiều khả năng sẽ ra mắt phiên bản máy ảnh tiếp theo của dòng NEX ngay trong tháng sau. Mẫu máy mới được đồn thồi mang thiết kế giống với một trong các mẫu máy Minolta trước đây.

Sony NEX-7 được cho là có kiểu dáng gần giống mẫu máy trước đây của Minolta.

NEX-7 sẽ tập hợp các tính năng từ model NEX-5 trước đây nhưng sẽ nằm trong dáng hình chuyên nghiệp hơn. Cụ thể, mẫu máy này sẽ giống với Konica-Minolta Dimage A2, theo Electronista. Minolta từng được Sony mua lại để tiến sâu hơn vào thị trường máy ảnh DSLR.

Hầu như không có các thông tin về thông số kỹ thuật bên trong máy nhưng nhiều khả năng NEX-7 sẽ là model để Sony thử nghiệm một số công nghệ mới gần đây. NEX-3 và NEX-5 trước đây bị chỉ trích vì người dùng rất khó để bắt đầu sử dụng vì cách thức truy cập vào hệ thống menu khá rắc rối và mất nhiều công đoạn.

Sony gần đây đã ngừng bán NEX-3 tại Nhật Bản. Theo Sonyalpharumors, đây là động thái nhằm “dọn đường” cho sự ra mắt của NEX-7. Đến khi model này ra mắt, phiên bản NEX-5 nhiều khả năng sẽ được giảm giá để trở thành mẫu máy giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *