(+84) 463.28.7979

Sony đổi tên PlayStation Suite thành PlayStation Mobile, smartphone HTC sẽ có PlayStation


Năm ngoái, Sony giới thiệu PlayStation Suite, một nền tảng phần mềm có thể dùng để cung cấp các nội dung PlayStation cho những thiết bị nào được cấp chứng chỉ PlayStation Certified. Và tại triển lãm E3 2012, Sony vừa chính thức tuyên bố đổi tên nền tảng này thành PlayStation Mobile. Mục đích của việc đổi tên đó là vì Sony muốn nhấn mạnh đến khả năng mang các trò chơi cũng như những nội dung có liên quan đến PlayStation lên nhiều thiết bị di động hơn. Sony cho biết thêm, PlayStation Suite (nay là PlayStation Mobile) đã nhận được các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng các nhà phát triển khi hãng nó đi vào giai đoạn Beta hồi tháng 4 rồi.

Cũng tại E3, Sony đã công bố đối tác phần cứng đầu tiên của mình trong việc cùng nhau tạo ra các điện thoại đạt chứng chỉ PlayStation Certified, đó là HTC. Thông tin này đã xác nhận cho tin đồn xuất hiện hồi đầu năm nay. Mặc dù không có một chiếc điện thoại cụ thể nào được đề cập, mẫu One X của HTC đã xuất hiện như là một ví dụ cho sự hợp tác của hai bên. Trước đây, PlayStation Suite chủ yếu nhắm đến các smartphone của Sony, do đó việc hợp tác cùng với HTC sẽ mở ra nhiều hướng đi mới cho việc mang nội dung PlayStation lên nhiều thiết bị di động hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>