(+84) 463.28.7979

Sony đang phát triển máy chơi game PlayStation 3 siêu mỏng?


Trang EuroGamer mới đây cho biết Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đã tiết lộ một vài hình mẫu được cho là bản nâng cấp của hệ máy chơi game PlayStation 3. Eurogamer cho rằng Sony đang có ý định tung ra một phiên bản siêu mỏng của dòng PS3 và sẽ giới thiệu bản nâng cấp này tại sự kiện Gamescom được tổ chức ở Đức vào tháng 7 tới. Theo như tài liệu của FCC, chiếc máy PS3 “siêu mỏng” này có tên mã là CECH-4001X thuộc dòng 4000 Series (phiên bảnPS3 Slim hiện tại thuộc dòng 3000 Series), người ta dự đoán máy sẽ được trang bị bộ vi xử lí tiết kiệm điện năng, màn hình sẽ sáng và đẹp hơn, nhưng nhiều người không hy vọng bản nâng cấp này sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cấu hình bởi họ cho rằng Sony có lẽ sẽ dành điều đó choPS4.

Playstation-3

Trước đây, Sony đã giới thiệu đến người dùng phiên bản PlayStation 3 Slim vào tháng 8 năm 2009, so với phiên bản PS3 đầu tiên được Sony tung ra vào năm 2006, bản PS3 Slim này mỏng hơn 32%, màn hình sáng hơn 36% và tiêu tốn điện năng ít hơn 34%. Tuy nhiên đã gần 3 năm trôi qua, PS3 Slim cần một bản nâng cấp mới với thiết kế mỏng hơn và giá thành rẻ hơn nhằm giữ chân người tiêu dùng trước khi phiên bản kế tiếp của hệ máy chơi game nổi tiếng này, PlayStation 4, được Sony giới thiệu vào cuối năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>