(+84) 463.28.7979

Sony đưa ra án phạt cho tội phạm PS3


 

Sony PS3

Vừa qua, Sony đã đưa ra một tuyên bố dành cho người dùng máy chơi game PS3. Đó là nếu hãng phát hiện ra thiết bị đã bị can thiệp, người dùng sẽ không thể truy cập tới PlayStation Network và dịch vụ Qriocity.

Sony còn “mạnh miệng” sẽ kiện bất cứ ai đăng tải hoặc phát tán đoạn mã jailbreak PS3. công ty hiện đang liên hệ với thẩm phán liên bang yêu cầu Google và Twitter đưa ra chi tiết nội dung bất hợp pháp của bất kì người nào mặc dù ngay trước đó, Sony đã gặp tai nạn khi một nhân viên viên của mình đăng khóa bảo mật của PS3 lên Twitter.

Các đòn tấn công pháp lí của Sony chống lại các hacker phát tán root key và firmware được bắt đầu từ cuối tháng trước. Nhóm fail0verflow bị cáo buộc đăng tải thông tin hack vào tháng 12/2010 sau khi nhóm tìm được mã bảo mật của PS3. Cuối tuần trước, GeoHot – một hacker lừng danh, cũng đã độc lập tìm ra root key của PS3 và phát tán mã này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>