(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson đồng bộ “dế” và Playstation


Hãng Sony Ericsson vừa trình diễn các ứng dụng mới Remote Play và Media Go cho phép kết nối di động Aino với máy chơi game Sony Playstation.

Theo Sony Ericsson, ứng dụng Remote Play cho phép Aino kiểm soát và truy cập nội dung giải trí trên PlayStation 3 trong khi đó Media Go giúp máy trung chuyển, chơi, tổ chức sắp xếp hình ảnh, video, âm nhạc từ máy tính trực tiếp với Aino thông qua Wi-Fi.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí, Aino còn là một thành viên trong “gia đình chụp ảnh” Cyber-shot với camera 8,1 meapixel.

Thêm vào đó, nếu sử dụng máy trên các nước Pháp, Tay Ban Nha, Ý, Đức và Anh, Sony Ericsson Aino còn hỗ trợ truy cập dịch vụ PlayTV trên PlayStation 3.

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm:

– Máy thiết kế trượt mở, màn hình cảm ứng 3 inch độ phân giải 240 x 432 pixels và bàn phím số dạng alpha thông thường.

– Máy tương thích 4 băng tần của mạng GSM/GPRS/EDGE (850/900/1800/1900 MHz) và 3 băng tần của mạng kết nối tốc độ cao UMTS/HSPA.

– Máy có khả năng tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp với chiều hướng cầm máy của người dùng.

– Các chức năng Wi-Fi, A-GPS, Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ 8 GB MicroSDHC đều được tích hợp cho mẫu máy này.

– Máy có kích cỡ 104 x 50 x 15,5 mm và trọng lượng 134g. Dự tính sẽ bắt đầu phân phối trên thị trường vào quý IV năm nay với hai màu trắng và đen nhưng chưa có thông tin về giá máy. Hình ảnh về sản phẩm:

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *