(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson giới thiệu Xperia Neo V, phát hành Android 2.3.4


Sony Ericsson vừa mới tung ra thị trường một smartphone chạy Android khác mang tên XPERIA Neo V chạy Android 2.3.4 và CPU 1Ghz. Như vậy, đây có thể coi là một phiên bản khác của chiếc XPERIA Neo đã được hãng giới thiệu tại MWC 2011 diễn ra hồi đầu năm nay. Bên cạnh đó, Sony Ericsson cũng giới thiệu bản cập nhật Android 2.3.4 dành cho những smartphone của năm 2011, quá trình cập nhật này sẽ bắt đầu với XPERIA Neo V.

Xperia Neo V

Xét về kiểu dáng, XPERIA Neo V hoàn toàn giống với đàn anh XPERIA Neo. Tuy nhiên, máy mới có thêm một tùy chọn màu mới đó là màu trắng, bên cạnh hai màu xanh đậm và bạc như trên XPERIA Neo. Điểm khác biệt thứ hai trên Neo V so với Neo chính là camera, cảm biến ảnh 8MP trên Neo đã bị thay thế bằng cảm biến với độ phân giải thấp hơn – 5MP. Một số cấu hình khác của Neo V gồm màn hình Reality Display 3″7 độ phân giải 480 x 854 điểm ảnh, CPU Qualcomm Snapdragon MSM8255 1Ghz với lõi đồ họa Adreno 205, RAM 512MB, camera 5MP quay phim HD, camera trước VGA, chụp Sweep Panorama 3D, ngõ ra HDMI và cài sẵn Android 2.3.4 (Gingerbread). XPERIA Neo V sẽ có ba màu gồm trắng, bạc, xanh đậm và bán ra từ quý 4 năm nay với giá chưa được công bố.

Cùng với XPERIA Neo V thì ngày hôm nay Sony Ericsson cũng công bố lịch trình nâng cấp lên Android 2.3.4 dành cho các smartphone của năm 2011 gồm XPERIA PLAY, Neo, Arc, Pro, mini, mini pro, Active và Ray. Android 2.3.4 sẽ mang nhiều nâng cấp đáng kể cũng như tính năng mới lên những smartphone XPERIA của Sony Ericsson. Hãng này cho biết bản cập nhật sẽ được phát hành từ tháng 10 tới tại một số thị trường. Người dùng có thể nâng cấp qua OTA hoặc thông qua máy tính với PC Companion.

Chi tiết những điểm mới trên Android 2.3.4 dành cho XPERIA:

  • Tính năng chụp lia 3D (3D Sweep Panorama) – cho phép người dùng chụp ảnh panorama và xem dạng 2D trên máy điện thoại, HDTV hoặc 3D trên những HDTV hỗ trợ hiển thị 3D
  • Khả năng chụp ảnh màn hình
  • Cải thiện tính năng kết nối Facebook
  • Hỗ trợ Google Talk với Video Chat (chỉ trên những smartphone có camera trước)
  • Nhập liệu Swype
  • USB On-the-go: kết nối điện thoại với LiveDock, hỗ trợ các thiết bị ngoại vi qua kết nối USB như chuột, bàn phím, gamepad

Nguồn: Sony Ericsson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *