(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson ra mắt Xperia active phiên bản Billabong


Sony Ericsson (SE) và hãng thời trang Billabong vừa giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc Xperia active mang tên Billabong. Đây là sản phẩm hợp tác đầu tiên thuộc dòng Xperia sau khi hai hãng hợp tác với nhau. Xperia active phiên bản Billabong vẫn giữ nguyên kiểu dáng như trước, chỉ có màu sắc của máy đã được thay đổi. Cụ thể, máy có màu trắng kết hợp với những đường nét hoa văn màu xanh dương phía sau trông rất thời trang và bắt mắt.

Sony-Erriction

Là chiếc điện thoại được thiết kế dành cho những người năng động, đam mê thể thao, Xperia acive phiên bản Billabong có nắp lưng được khắc bốn chữ SURF, SNOW, SKATE và WAKE, được viết tắt từ bốn môn thể thao là lướt sóng, trượt tuyết, trượt ván và lướt sóng kéo. Ngoài mặt lưng được thiết kế màu sắc và hoa văn độc đáo, phiên bản này còn được trang bị một số tính năng độc quyền như như một ứng dụng Billabong Live hay bộ hình nền bảo vệ và video theo phong cách Billabong. Về cấu hình, phiên bản Billabong này vẫn giống như những chiếc Xperia active khác, đặc biệt máy được thiết kế để chống bụi và nước. Máy được trang bị màn hình 3” độ phân giải 320×480 điểm ảnh, BXL lõi đơn xung nhịp 1Ghz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 1GB, máy ảnh 5MP quay phim HD và chạy Android 2.3 Gingerbread. Hiện SE chưa công bố giá bán cho phiên bản này mà chỉ cho biết sẽ bán máy ở một số thị trường, có thể là Úc và New Zealand.

Trước đó, SE đã công bố sự hợp tác cùng hãng thời trang và phụ kiện biển đến từ Úc là Billabong. Đây cũng là thương hiệu quảng bá cho một lối sống xác thực của giới trẻ và giá trị đích thực của những môn thể thao như lướt sóng, trượt tuyết, trượt ván hay lướt sóng kéo.

Sony Ericsson ra mắt Xperia active phiên bản Billabong

Sony Ericsson ra mắt Xperia active phiên bản Billabong


Nguồn: Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>