(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson tiết lộ thông số điện thoại Xperia Pureness


Có lẽ bạn đã từng đọc tin tức về chiếc điện thoại Xperia Pureness này của Sony Ericsson cách đây không lâu. Có thể cho rằng đây là một trong những sản phẩm có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất trong năm 2009 này bởi máy sở hữu một màn hình trong suốt, tuy nhiên các thông số cấu hình sản phẩm chỉ dừng ở mức khiêm tốn.

Xperia Pureness

Trang chủ của SE đã công bố thông số chính thức của Xperia Pureness. Theo đó máy sẽ có màu đen, kích thước 102 x 43 x 13mm, nặng 70g, màn hình TFT chống trầy và trong suốt. Bộ nhớ trong 88MB (phone) + 2GB (media). Pureness hoạt động trên 4 băng tầng GSM, hỗ trợ GPRS/EDGE/UMTS/HSPA 2100. Thời gian gọi tối đa 8 giờ 30 phút và thời gian chờ đạt 350 giờ.

Dự kiến SE sẽ bán ra Xperia Pureness vào cuối tháng này với giá khoảng 600 Euro, tương đương 900$. Thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như phụ kiện có thể tham khảo tại trang chủ của hãng.

Theo TT/GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>