(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson X10 có bản cập nhật firmware, không phải Android 2.1


Trong thông báo chính thức trên Blog sản phẩm Sony Ericsson ngày 30 qua, chiếc Xperia X10 sẽ được cung cấp một bản cập nhật firmware mới. Tuy nhiên, bản cập nhật này vẫn chỉ là bản cải thiện các tính năng và khả năng đáp ứng hiện có của máy chứ chưa phải là bản nâng cấp lên Android 2.1.

Sony_Ericsson_X10

Phiên bản cập nhật này được chú trọng vào việc nâng cao hơn khả năng đáp ứng của hệ điều hành, tối ưu hóa vi xử lý, và cải thiện các tác vụ chung của máy như: xử lý tin nhắn đến/đi, giao diện chụp hình… Sony Ericsson cũng đã tích hợp vào firmware mới này ứng dụng backup – restore miễn phí, cho phép người dùng X10 có thể lưu trữ các dữ liệu tốt hơn. Đặc biệt, tại một số thị trường chọn lọc, ứng dụng PlayNowTM cũng sẽ được nâng cấp riêng cùng với một số trò chơi cao cấp hơn được tích hợp.

Sony Ericsson cho biết là bản cập nhật trên sẽ được cung cấp theo từng thị trường khác nhau trong thời gian từ ngày ra thông báo (tức ngày 30/6) đến khoảng 1, 2 tuần sau đó. Bạn có thể kiểm tra thôgn qua trình cập nhật OTA của máy hoặc thông qua máy tính theo chỉ dẫn tại đây.

Theo TT/Sony Ericsson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>