(+84) 463.28.7979

Sony Ericsson Zylo và Spiro, diện mạo mới cho walkman phone


Dòng điện thoại Walkman của Sony Ericsson đang chứng tỏ một sức sống mới để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ âm nhạc đam mê dòng sản phẩm của Sony Ericsson. Hai mẫu điện thoại Zylo và Spiro mới ra mắt đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Sony Ericsson trong việc phát triển sản phẩm mới.

Cả hai mẫu điện thoại Zylo và Spiro đều có thiết kế nắp trượt. Zylo nổi bật với khả năng chơi nhạc HD FLAC cực kì ấn tượng mà chưa có một mẫu điện thoại tầm trung nào đáp ứng. Đây là định dạng dạng nhạc lossless phổ biến hiện nay mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc nhất. Zylo hoạt động trên mạng GSM đa băng tần, hỗ trợ GPRS/EDGE, HSPA, máy có màn hình 2,6 inch độ phân giải QVGA cùng máy chụp ảnh 3.2 megapixel.

Sony_Ericsson_Zylo

Sony_Ericsson_Zylo_2

 

Sony_Ericsson_Zylo_3

Zylo cũng bao gồm những tính năng như Shake Control (lắc điều khiển nhạc), microSDHC hỗ trợ dung lượng 16 GB. Zylo cũng hỗ trợ các mạng xã hội như Facebook, Twitter, tích hợp đài FM, kết nối bluetooth.

Cùng được giới thiệu với Zylo là Spiro, mẫu điện thoại có kiểu dáng tương tự như chiếc W395. Máy được trang bị những tính năng cơ bản như mạng GPRS/EDGE, màn hình 2,2 inch, máy chụp ảnh 2 megapixel. Đặc biệt model này có những điểm chú ý như sử dụng thẻ nhớ microSDHC hỗ trợ tới 16 GB thay cho M2, kết nối tai nghe chuẩn 3,5 mm, microUSB thay thế cho cổng FastPort. Spiro cũng hỗ trợ các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Sony_Ericsson_Spiro_1Sony_Ericsson_Spiro_2
Với nhiều màu sắc cho từng phiên bản, Zylo và Spiro sẽ xuất hiện trên thị trường vào quý 3/2010.

Theo TT/Sony Ericsson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *