(+84) 463.28.7979

Sony giới thiệu 3 điện thoại mới dòng Xperia: tipo, miro và Ion


Sony vừa giới thiệu 3 mẫu điện thoại mới dòng Xperia, mỗi dòng có một đặc trưng khác nhau, trong đó có mẫu 2 SIM, mẫu dành cho những người yêu thích mạng xã hội, và một mẫu cao cấp nhất với kết nối 4G, camera 12MP.

1. Sony Xperia tipo

Mẫu Xperia tipo có 2 phiên bản (1 SIM và 2 SIM). Máy có thiết kế nhỏ gọn, phần thân hơi dày, được bo ở phần nắp lưng, cho cảm giác tròn trịa. Xperia tipo được trang bị màn hình TFT 3,2”, độ phân giải 480 x 320px, chip xử lý Snapdragon 800MHz. Cả 2 phiên bản đều sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich. Trọng lượng của máy thấp hơn 100g, camera 3,2MP, bộ nhớ trong 2,5GB, mở rộng qua khe gắn thẻ nhớ microSD. Có một nút cứng để chuyển từ SIM 1 sang SIM 2 và ngược lại. Bạn cũng có thể để máy tự động làm điều này bằng cách đặt giờ. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm bán ra.

2. Sony Xperia miro

Cao cấp hơn một chút và vui vẻ hơn, phiên bản Xperia miro là chiếc điện thoại dành cho những người yêu thích mạng xã hội. Miro có thiết kế khá trẻ trung với 4 lựa chọn màu sắc đen, vàng, hồng và bạc. Máy được trang bị màn hình 3,5”, camera sau 5MP và một camera trước phục vụ cho video chat. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về cấu hình của Xperia miro, cũng như giá cả, chỉ biết là nó dành riêng cho thị trường châu Âu.

3. Sony Xperia Ion

Cao cấp nhất trong 3 sản phẩm vừa được giới thiệu là chiếc Xperia Ion. Sony chính thức tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại này ở sự kiện CES 2012 hồi đầu năm. Đây là mẫu máy được Sony xếp vào dòng cao cấp (flagship) nên nó được cấu hình tốt. Máy có màn hình 4,6″, vi xử lý 2 nhân 1,5GHz, camera 12MP, kết nối 4G. Theo như thông tin mà Sony cung cấp thì Xperia Ion sẽ chạy Gingerbread, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được cập nhật Ice Cream Sandwich. Xperia Ion sẽ được chỉ được dành riêng cho thị trường châu Âu, hiện vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm bán ra chính thức.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>