(+84) 463.28.7979

Sony giới thiệu dòng MTXT phổ thông Vaio Fit với màn hình 14″ và 15″


Sony vừa mới giới thiệu dòng MTXT hoàn toàn mới của mình, hướng tới phân khúc phổ thông mang tên Vaio Fit. Như vậy sau Vaio Duo và Tap, Sony tiếp tục chiến lược thay đổi toàn diện khi thay đổi cách đặt tên sản phẩm từ chữ cái (E, S, Z…) sang thành một từ dễ nhớ và có ấn tượng hơn với khách hàng. Dòng Fit sẽ ra mắt với hai đại diện bao gồm Fit E và Fit. Ở cái giá khởi điểm 549 USD và thuộc phân khúc phổ thông nhưng những gì mà Sony trang bị cho Vaio Fit đều rất đáng kể.

Fit_15_BlackSilverPink_group01-hero_verge_super_wide

Hãy bắt đầu với Vaio Fit E, đây là model với giá từ 549 USD nhưng được trang bị BXL Intel Core, card đồ họa rời của NVIDIA, hệ thống ổ cứng lai cùng phần phím số (numpad) trên bàn phím. Trong khi đó Vaio Fit sẽ là model cao cấp hơn một chút với giá khởi điểm 649 USD và khung máy làm từ nhôm. Dòng máy mới không đủ nhỏ nhẹ để Sony có thể gọi nó là ultrabook nhưng cũng không quá dày và nặng, bên trong nó đủ chứa một ổ đĩa quang cho nhu cầu phổ thông.

Sony Vaio Fit bao gồm các kích cỡ màn hình 14″ và 15″. Cũng từ dòng máy mới này, Sony công bố họ loại bỏ độ phân giải 1366 x 768 điểm ảnh để thay vào đó là 1600 x 900 điểm ảnh hoặc 1920 x 1080 điểm ảnh mịn màng hơn. “Độ phân giải 1366 x 768 điểm ảnh đã bị khai tử tại Sony”, người quản lý dòng sản phẩm Vaio đã nói như vậy. Không chỉ nâng cấp về độ phân giải, Vaio Fit cũng sẽ có webcam cho chất lượng tốt hơn trước và hệ thống âm thanh tuyệt vời hơn. Các kỹ sư âm thanh và hình ảnh của tập đoàn đã làm việc với nhau để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sản phẩm máy tính Sony. Ngoài ra, Vaio Fit có thêm kết nối NFC để giúp giao tiếp với thiết bị khác tốt hơn và đặc biệt là tùy chọn màn hình cảm ứng để dùng với Windows 8.

Tất cả các model trong dòng máy Vaio Fit với màn hình 14″ và 15″ sẽ được bán ra thị trường từ giữa tháng 5 này. Tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, đen và hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>