(+84) 463.28.7979

Sony giới thiệu MDR-1: dòng tai nghe có tích hợp NFC


Sony vừa chính thức giới thiệu dòng tai nghe ôm tai mới nhất của hãng mang thương hiệu MDR-1tại sự kiện IFA 2012. Đây là dòng sản phẩm được ra đời trên sự hợp tác giữa Sony và các nghệ sĩ như Katy B, Method Man cùng một số kỹ sư âm thanh khác. Sony cho biết họ sẽ mang đến 3 phiên bản tai nghe khác nhau thuộc dòng MDR-1 này bao gồm MDR-1R (có dây), MDR-1BT (kết nối Bluetooth – có thể sử dụng liên tục trong vòng 30 giờ) và cuối cùng là tai nghe chống ồn – MDR-1RNC. Theo đó MDR-1R có thể phát âm thanh có tần số nằm trong khoảng 4Hz – 80kHz, đối với dòng cách âm MDR-1RNC, Sony cho biết khả năng lọc tiếng ồn của nó lên đến 99,7%, thời gian sử dụng lên đến 22 giờ đồng hồ mà không cần sạc.

Sony_headphone

Trong 3 loại tai nghe trên, chỉ có MDR-1BT và MDR-1RNC là hai dòng tai nghe được Sony tích hợp chức năng “one-touch” NFC - chức năng tương tự như trên những chiếc smartphone Xperia T, V, J vừa được giới thiệu tối hôm qua. Với tính năng này, người dùng có thể tương tác tai nghe với bất kỳ thiết bị nào có kết nối NFC của Sony. Cuối cùng, hãng tiết lộ cả ba phiên bản thuộc dòng MDR-1 sẽ được bán ra từ tháng 10, giá bán chưa được công bố.

Theo Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>