(+84) 463.28.7979

Sony gợi ý về việc ra mắt thế hệ smartwatch tiếp theo của hãng tại sự kiện ngày 25/6 tới


Vào ngày 25/6 tới đây (tức thứ 3 tuần sau), Sony sẽ tổ chức một sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhằm giới thiệu sản phẩm mới. Theo các thông tin gần đây cho biết, Sony nhiều khả năng sẽ cho ra mắt chiếc phablet Xperia Z Ultra (có tên mã là Togari), tuy nhiên bên cạnh đó, Sony cũng sẽ tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới: đó là thế hệ smartwatch tiếp theo của hãng. Cụ thể hơn, trên Twitter của mình, Sony đã nói rằng “1/3 người dùng smartphone mong muốn một thiết bị đeo tay thông minh”, kèm với đó là hình ảnh một người đeo một chiếc đồng hồ.

Sony-SmartWatch-teaser-640x640

Hiện Xperia Smartwatch đang là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Sony, tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ tương thích với Android và cũng đã xuất hiện khá lâu trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường smartwatch đang có dấu hiệu nổi lên, đặc biệt là với sự tham gia của những ông lớn như Apple, Samsung hay LG, Sony chắc chắn cần phải làm mới chiếc smartwatch này với việc gia tăng thêm sức mạnh cho nó.

Sự kiện Sony giới thiệu sản phẩm mới sẽ diễn ra vào ngày 25/6 tới, Tinh Tế sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>