(+84) 463.28.7979

Sony hi vọng rằng PlayStation Vita sẽ vẫn được hỗ trợ Flash


Mặc dù Adobe đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng phát triển Flash cho những nền tảng di động, Sony vẫn đang cố gắng thương lượng với hãng này để có thể mang “trải nghiệm web đầy đủ” cho người dùng PlayStation Vita, thế hệ máy chơi game cầm tay kế tiếp của Sony. Trong một cuộc phỏng vấn với trang AV Watch, ông Yoshio Matsumoto, chủ tịch công ty Sony Computer Entertainment, ông Hiromi Wakai, trưởng nhóm sản phẩm và Muneki Shimada, trưởng bộ phận phát triển phần mềm nói rằng “vẫn chưa có tiến triển gì” trong việc đưa Flash lên PlayStation Vita nhưng các vị này cho hay công ty sẽ không bỏ cuộc. Hiện tại, hầu hết việc truyền tải nội dung qua Internet và ngay cả toàn bộ trang web của Sony vẫn dựa trên Flash để hoạt động, do đó hãng muốn chắc chắn sự tương thích tối đa cho toàn bộ các thiết bị giải trí của họ.

Vita_flash

Trong cuộc phỏng vấn, những người đứng đầu của Sony cũng xác nhận rằng Vita sẽ không hỗ trợ chơi video 1080p. Người dùng Mac không thể chuyển tập tin tới máy vì PlayStation Vita không thể được nhận ra như một ổ lưu trữ trong Mac OS cũng như thiếu đi phần mềm đồng bộ ở thời điểm ra mắt. Tính năng Remote Play có mặt trên thiết bị sẽ cho phép người dùng chơi toàn bộ các game thiết kế cho hệ máy PlayStation 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>