(+84) 463.28.7979

Sony mở cửa dịch vụ nhạc cho iOS


Người dùng các thiết bị cầm tay của Apple có thể sử dụng dịch vụ nhạc không giới hạn vốn chỉ dành riêng cho Android của Sony ngay từ hôm nay.

Music-Unlimited
Người dùng có thể tải đến 15 triệu bài hát trên Music Unlimited. Ảnh: Pcworld.

Theo PCWorld, Sony vừa chính thức phát hành một ứng dụng cho phép người dùng iPhone truy cập vào dịch vụ nhạc không giới hạn (Music Unlimited) của hãng. Trang bị mới này có thể giúp Sony mở rộng các nền tảng trực tuyến cho thiết bị nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Music Unlimited là một dịch vụ chia sẻ nhạc trả tiền với nhiều kênh khác nhau, cho phép người dùng tạo danh sách nhạc theo ý muốn vớ mức chi phí hàng tháng là 9,99 USD. Phần mềm trên nền tảng Android còn cho phép tải bài hát về để sử dụng kể cả khi không kết nối Internet.

Trước đây, dịch vụ của Sony chỉ được cung cấp riêng cho các thiết bị Android, cũng như các máy tính bảng, máy nghe nhạc Walkman, dàn âm thanh và các máy chơi game PlayStation.

Hiện Music Unlimited được cung cấp rộng rãi ở 16 quốc gia, trong đó có Mỹ, Anh, Tây Ban Nha… Người dùng đã đăng ký có thể truy cập vào dịch vụ ở bất kỳ quốc gia nào, chứ không bị giới hạn kiểu các dịch vụ cung cấp nhạc trực tuyến khác như Spotify hay Pandora.

Ứng dụng Music Unlimited cho thiết bị iOS sẵn sàng từ ngày 25/5.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>