(+84) 463.28.7979

Sony PS3 sẽ được nâng cấp hiển thị 3D ngay trong hè này


3D đang là xu hướng chung của thế giới và tất nhiên, Sony với tư cách công ty điện tử hàng đầu cũng không bỏ lỡ dịp này. Ngay sau khi Panasonic công bố cung cấp các thiết bị 3D, Sony cũng công bố bản nâng cấp phần mềm cho máy chơi game PS3, giúp hệ máy này có khả năng hiển thị hình ảnh 3D trong thời gian sắp tới.

Sony PS3

Tuy vậy, sẽ có 2 phiên nâng cấp phần mềm khác nhau, bản thứ nhất sẽ cho phép PS3 hiển thị 3D trong game còn bản thứ 2 lại dành cho các đĩa phim Bluray. Dự kiến 2 bản nâng cấp này sẽ có mặt ngay trong mùa hè năm nay để kết hợp với dòng TV Bravia 3D tạo nên một giải pháp tổng thể cho người tiêu dùng. Bên cạnh chức năng 3D thì 2 bản nâng cấp phần mềm này cũng bổ sung thêm 1 vài tính năng của chuẩn HDMI 1.4 cho PS3. Được biết vì có cùng tần số và băng thông nên một số tính năng của HDMI 1.3 có thể nâng cấp lên 1.4 trong khi những máy dùng HDMI thấp hơn như Xbox 360 không thể làm được điều này.

Cũng trong buổi phỏng vấn với Pocket-lint, giám đốc marketing phần cứng của SCEA (công ty con trong lĩnh vực giải trí của Sony tại Mỹ) là ông John Koller cũng hé lộ một chút thông tin về phiên bản nâng cấp của PS3 trong tương lai. Tuy không nói rõ nhưng ông này cho biết họ sẽ mở rộng dải sản phẩm của mình, đưa ra phiên bản PS3 có dung lượng lưu trữ 1TB trong 1-2 năm tới. Ông cũng khẳng định người dùng có thể tự mình nâng cấp vì PS3 dùng ổ cứng 2,5inch cho laptop chứ không phải ổ riêng như Xbox 360.

Theo TT/Pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *